Thợ Sửa Trần Thạch Cao Giá Rẻ, Vá Trần Thạch Cao Bị Thủng

Thợ sửa trần thạch cao giá rẻ

Những công trình trần nhà thường được thi công lắp đặt bằng tấm thạch cao. Nhưng sau nhiều năm sử dụng, có thể trần nhà bị thấm dột nước. Làm cho vị trí trần nhà hư hỏng, rơi rớt tấm, sập tấm thạch cao, lủng trần nhà. Cũng có trường hợp cần cắt bỏ tấm để đi đường điện, lắp điều hòa, hoặc một số vấn đề khác. Quý khách đang muốn sửa trần thạch cao, vá tấm trần thạch cao, hãy liên hệ với chúng tôi để được thi công sửa chữa nhanh và giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc zalo 0908 092 388.

Thợ sửa trần thạch cao giá rẻ

Mặc dù sản phẩm tấm thạch cao có độ bền lâu, nhưng lại chỉ đúng trong trường hợp là không tiếp xúc với nước. Còn nếu có nước chảy vào, thì sẽ nhanh chóng bị nỡ vụn ra, và gây sập trần.

Cho dù đó là loại trần chống ẩm, hay trần thạch cao chịu nước, thì để lâu đều hư hỏng. Đó là điểm yếu mà tới hiện nay, các sản phẩm thạch cao vẫn chưa khắc phục triệt để được.

Hoặc cũng có một số trường hợp, là cần cắt 1 vị trí trần nhà nào đó, để thi công lắp đặt đồ dùng trong nhà. Chẳng hạn như dây điện, lắp đường điện, thiết bị máy lạnh, lắp đặt đồ điện tử… Lúc này, khi lắp đặt xong, sẽ cần bắn lại tấm thạch cao, thi công bả bột và sơn nước lại.

Hoàng Phát hiểu rõ được vấn đề, cũng như nhu cầu thi công sửa chữa, khắc phục của quý khách. Chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ sửa trần nhà thạch cao giá rẻ, thi công trọn gói.

Đội thợ sửa trần thạch cao tay nghề cao, am hiểu rõ về kiểm tra trần nhà, thi công bắn lại tấm thạch cao. Bao gồm các công đoạn bả bột matit, xả nhám làm đẹp bề mặt, thi công sơn nước lại như nhà mới.

Quý khách đang tìm thợ sửa chữa trần thạch cao tại nhà, hãy liên hệ chúng tôi để được sửa nhanh nhất nhé. Chúng tôi có rất nhiều đội thợ, sinh sống ở nhiều khu vực, nên có thể sửa chữa ở nhiều nơi trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ sửa trần thạch cao theo yêu cầu

Dịch vụ sửa trần thạch cao theo yêu cầu

Sửa chữa trần thạch cao thủng

Vấn đề trần thạch cao thủng thì có 2 nguyên nhân chính, 1 là cắt bỏ một vị trí nào đó để lắp đặt thiết bị. 2 là bị thấm nước, hoặc bị rỉ sét gãy khung xương, làm cho vị trí đó bị sập tấm trần.

Nhưng đa phần thì nguyên nhân chủ yếu từ việc lắp đặt thiết bị, và phải cắt bỏ ô trần. Còn nếu để trần thấm và sập, thì sẽ bị rất nặng, việc sửa chữa tốn kém nhiều chi phí, gây ảnh hưởng lớn tới mọi thành viên trong nhà.

Hoàng Phát là đơn vị chuyên làm trần thạch cao, thi công sản phẩm thạch cao. Nên chuyên nhận thi công sửa chữa trần thạch cao bị thủng, khắc phục triệt để sự cố trần nhà hư hỏng.

Nhận tháo dỡ trần nhà cũ, thi công lắp đặt lại khung xương, tận dụng khung xương cũ cho công trình mới. Di dời trần nhà thạch cao, làm đẹp trần, bảo trì và xử lý hư hỏng trần thạch cao chuyên nghiệp nhất.

Dịch vụ sửa trần thạch cao bị thủng do thấm nước, cắt bỏ tấm trần cũ, bắn lại vị trí trần thủng. Bả bột matit, thi công sơn bả lại một phần hoặc toàn bộ trần nhà, trang trí làm đẹp trần theo yêu cầu.

Sửa trần thạch cao tại TPHCM

Việc sửa trần thạch cao tại TPHCM thường phát sinh bởi nhiều nguyên nhân, nhiều vấn đề. Từ những vấn đề thường ngày như lắp đặt thiết bị, lắp đặt đồ dùng trong nhà.

Trần nhà bị cũ, có thể là thấm mốc, hoặc có một số vị trí nào đó bị bong rộp. Khi phát hiện sự cố, thì cần sửa chữa ngay để tránh bị lan qua vị trí khác.

Ở những vị trí như có đường nước đi qua, và đường nước bị rò rĩ, hoặc bị nước từ trần nhà dột xuống. Sẽ làm cho trần thạch cao nhanh hư hỏng, làm rĩ sét khung xương bên trong, gây ra sập trần.

Ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân cần phải sửa chữa trần thạch cao nữa. Nếu quý khách gặp bất cứ sự cố nào về trần nhà, hãy liên hệ chúng tôi để được sửa nhanh nhất nhé.

Chúng tôi có đội ngũ thợ sửa trần thạch cao tại TPHCM nhanh và rẻ, thi công chuyên nghiệp. Có thợ tới kiểm tra, khắc phục trong ngày luôn cho quý khách hàng.

Nhận khắc phục sửa chữa màu sơn, sửa màu trần, sơn lại trần nhà, sửa màu la phông công trình xây dựng. Bả bột lại, sơn nước lại, làm đẹp hoàn thiện cho trần thạch, thi công sơn sửa lại trần thạch cao.

Công ty sửa trần thạch cao tại TPHCM giá rẻ

Công ty sửa trần thạch cao tại TPHCM giá rẻ

==> Tham khảo thêm dịch vụ chống thấm dột triệt để

Nhận vá trần thạch cao trọn gói

Vá trần thạch cao là giải pháp giúp gia chủ tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian thi công. Vì chỉ cần vá lại các điểm trần nhà hư hỏng, trần nhà bị bong tróc, xuống cấp.

Tuy nhiên, việc vá trần yêu cầu kỹ thuật khá cao, và tốn cũng khá nhiều nhân công. Do việc vá trần không đều sẽ làm trần không được phẳng, có gợn sóng, hoặc nhấp nhô trên trần.

Do đó, việc vá trần thạch cao cần được những người thợ lành nghề, có tay nghề thi công. Sau khi vá xong, cần phải chọn màu sơn tương đối, để hạn chế lệch màu sắc của trần.

Hoàng Phát có nhiều năm làm thạch cao, có đội ngũ thợ vá trần thạch cao tại TPHCM chuyên nghiệp. Chúng tôi nhận vá trần, khắc phục các hư hỏng trần nhà nhanh và rẻ, đẹp, chất lượng.

Tư vấn các giải pháp sửa trần nhà đẹp, sửa chữa thạch cao trần nhà theo yêu cầu. Vá trần nhà trọn gói, thi công vá trần bằng nhiều loại vật liệu khác nhau.

==> Tham khảo thêm dịch vụ làm vách ngăn thạch cao

Dịch vụ sửa la phông trần nhà

Hiện nay la phông trần nhà được làm từ nhiều loại vật liệu, tùy vào sở thích mỗi người, sẽ chọn loại vật liệu riêng. Cũng như tùy vào loại công trình, và điều kiện kinh tế, từ đó gia chủ sẽ chọn loại la phông phù hợp.

Những vật liệu được sử dụng làm la phông trần nhà như: Thạch cao, la phông nhựa, la phông tôn, la phông gỗ, các loại xốp chống nóng, lớp PU cách nhiệt…

Với ưu điểm là có nhiều năm trong nghề xây dựng, Hoàng Phát nắm rõ về các vật liệu trần nhà. Do đó, chúng tôi có thể sửa chữa la phông trần nhà với mọi loại vật liệu, với mọi sự cố.

Cung cấp dịch vụ sửa la phông tại TPHCM chuyên nghiệp, xử lý các hư hỏng la phông. Thi công sửa la phông cho công trình nhà ở dân dụng, sửa la phông nhà cấp 4, nhà ống.

Kiểm tra và sửa la phông thạch cao, sửa la phông nhựa, sửa trần tôn lạnh. Xử lý hư hỏng la phông gỗ, khắc phục sự cố nóng, dột, và nhiều vấn để khác.

Tháo dỡ trần thạch cao, dỡ vách

Khi công trình của quý khách không còn dùng đến trần nhà, hoặc muốn tháo dỡ để hoàn trả mặt bằng. Cũng có thể là tháo dỡ để vận chuyển nơi khác, lắp đặt vị trí khác để tái sử dụng. Thì quý khách sẽ cần tìm đến dịch vụ tháo dỡ thạch cao.

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ tháo dỡ trần thạch cao tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Nhận phá dỡ, thi công dọn dẹp, hoàn trả mặt bằng, đổ xà bần.

Thi công tháo dỡ trần thạch cao khung nổi, trần khung chìm, các loại trần thả tái sử dụng. Thi công tháo dỡ trần nhà với mức đơn giá thấp nhất thị trường.

Cung cấp dịch vụ tháo dỡ vách thạch cao, gỡ bỏ vách ngăn thạch cao, tường nhà. Dọn dẹp tường thạch cao, vệ sinh vị trí tháo dỡ công trình.

Quý khách đang tìm công ty sửa trần thạch cao chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thi công nhanh và chất lượng. Liên hệ qua hotline 0908 092 388 (có Zalo).

==> Với nhiều năm trong nghề xây dựng, hạng mục sửa chữa được chúng tôi thi công giá rất rẻ. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói.

Kinh nghiệm công ty xây dựng Hoàng Phát
Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao