Dịch Vụ Chống Dột Triệt Để, Thợ Chống Dột Mái Tôn, Mái Ngói

Dịch vụ chống dột mái nhà giá rẻ

Cứ mỗi mùa mưa đến, là nổi ám ảnh từ vấn đề dột, lại làm biết bao người lo sợ. Trong đó, đa số công trình xây dựng được lợp bằng tôn, mà dột tôn thường bị nước chảy vào rất nhiều. Sự cố dột tôn làm ảnh hưởng tới chất lượng công trình rất nhiều, nhất là có thể làm sập trần nhà thạch cao. Do đó, khi gặp sự cố dột, hãy liên hệ Hoàng Phát để được thi công chống dột ngay nhé..!

Dịch vụ chống dột mái nhà triệt để

Công trình mái nhà được làm bằng nhiều loại vật liệu khác nhau, có thể là mái bê tông, bằng tôn lợp, làm bằng ngói, poly, bạt xếp, bạt cuốn…

Sau một thời gian sử dụng, thì có thể xảy ra sự cố dột, có thể là do hư hỏng mái, hoặc do kỹ thuật thi công không đúng chuẩn.

Khi gặp sự cố dột nhà, hãy liên hệ với dịch vụ chống dột mái nhà của Hoàng Phát, để được thi công sửa chữa giá rẻ.

Chúng tôi nhận khắc phục sự cố dột triệt để, thi công chuyên nghiệp. Đội thợ chúng tôi từng làm qua nhiều công trình xử lý dột, nên có nhiều kinh nghiệm.

Bất kỳ sự cố dột ở công trình nào, thì chúng tôi đều có thể thi công sửa chữa. Cũng như thi công xử lý được mọi sự cố, mọi vấn đề về dột.

Cung cấp dịch vụ chống dột mái nhà ở dân dụng, công trình xây dựng với mục đích ở. Thi công xử lý dột công trình công nghiệp, công trình dùng cho sản xuất, công việc.

Dịch vụ chống dột mái nhà triệt để và giá rẻ

Dịch vụ chống dột mái nhà triệt để và giá rẻ

Dịch vụ chống dột mái tôn trọn gói

Mái tôn là vật liệu được sử dụng rộng rãi, cực kỳ phổ biến trong đời sống hiện nay. Hầu hết mọi công trình mái nhà, đều được thi công lắp đặt bằng tôn.

Nhưng mái tôn là vật liệu bằng kim loại, và sẽ bị ăn mòn do nước mưa. Sau một thời gian sử dụng, thì mái tôn bị rĩ sét, lủng, gãy, làm nước mưa chảy dột vào.

Khi gặp sự cố dột mái tôn, hãy liên hệ dịch vụ chống dột mái tôn của chúng tôi để được thi công xử lý nhanh và rẻ nhất.

Chống dột mái tôn nhà dân dụng

 • Thi công xử lý dột mái tôn cho công trình nhà ở cấp 4, chống dột nhà cấp 4 trọn gói.
 • Sửa chữa chống dột mái tôn nhà phố, nhà ống nhỏ, chống dột mái tôn nhà ở đô thị.
 • Xử lý dột mái tôn nhà bếp, nhà mái thái, nhà ở thấp tầng và cao tầng.
 • Chống dột mái nhà cao tầng, tòa nhà cao tầng, xử lý dột mái tôn công trình cho thuê.
 • Thợ chống dột mái tôn mặt bằng kính doanh, cửa hàng mua bán, kiot, showroom.
 • Sửa dột mái tôn nhà trọ, nhà tạm, lán trại, trường học, các công trình dân dụng nhỏ.

Chống dột mái tôn nhà xưởng

 • Bên cạnh hạng mục sửa tôn nhà ở, thì công trình kho xưởng cũng xảy ra vấn đề dột rất nhiều.
 • Thi công chống dột mái tôn nhà xưởng cho công trình xưởng nhỏ, nhà thép tiền chế nhỏ.
 • Xử lý dột công trình xưởng lớn, thi công sửa dột mái tôn kho xưởng trong khu công nghiệp.
 • Nhận chống dột các vị trí lỗ đinh, xử lý dột các mũ đinh bị gãy, đinh tôn gãy.
 • Khắc phục các vấn đề dột do tôn mục, mái tôn bị xuống cấp nặng, hư hỏng nặng, tôn rĩ sét.
 • Chống dột mái tôn nhà xưởng gặp sự cố tràn nước, nghẹt đường thoát nước, nước tràn tại các mép nối tôn.

Thợ chống dột tại TPHCM giá rẻ

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh là nơi dân cư đông đúc, là nơi có nhiều công trình xây dựng. Mà công trình xây dựng ở đây, thì đa số được thi công lắp đặt mái tôn.

Mà các tỉnh thành phía nam, thì mùa mưa kéo dài tới 6 tháng. Và làm cho mái nhà nhanh hư hỏng, gây ra nhiều sự cố dột và thường xuyên.

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ chống dột tại TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp, và làm việc liên tục. Luôn sẵn sàng để thi công chống dột cho quý khách bất cứ lúc nào.

Đội thợ chống dột ở TPHCM của chúng tôi đông đủ, luôn có sẵn thợ để thi công bất cứ lúc nào. Có thể xử lý được mọi vấn đề, mọi sự cố dột nhanh và rẻ nhất.

Những người thợ được chia thành nhiều nhóm, sinh sống tại nhiều quận huyện khác nhau. Do đó, khi quý khách liên hệ, sẽ được thợ gần nhất tới thi công xử lý.

Thợ chống dột tại TPHCM thi công xử lý dột cho công trình như: Chống dột mái tôn, mái ngói, mái tôn giả ngói, mái bạt xếp, mái poly, mái hiên di động, các loại mái nhà khác…

Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM giá rẻ

Thợ chống dột mái tôn tại TPHCM giá rẻ

Thợ chống dột mái ngói uy tín nhất

Bên cạnh vật liệu tôn, thì ngói là sản phẩm cũng được sử dụng khá nhiều. Nhưng vì vật liệu ngói có giá thành khá cao, nên thường được lắp đặt cho mái công trình cao cấp.

Hoặc được lắp đặt tại những vị trí nhỏ, bao gồm như mái cổng, mái hiên trước nhà. Và nhiều vị nhỏ như mái hành lang, các khu vực sử dụng mái che nhỏ.

Sự cố dột mái ngói vẫn xảy ra nhiều, với nhiều sự cố và nguyên nhân khác nhau. Hãy liên hệ chúng tôi để được thi công chống dột mái ngói giá rẻ, chuyên nghiệp nhất nhé.

Thợ chống dột mái ngói tại TPHCM cho công trình nhà ở dân dụng, nhà nhỏ. Xử lý dột mái ngói nhà ống, nhà phố, nhà ở đô thị cao cấp.

Xử lý dột và thay lợp mái tôn giả ngói, các loại mái được lắp đặt mái ngói cao cấp. Chống dột ngói nhà chung cư, biệt thự, công trình nhà hàng cổ điển, tân cổ điển.

Công ty chống dột mái ngói cho công trình gặp sự cố dột do ngói tụt, ngói bể. Tháo dỡ ngói, lợp lại ngói, đảo ngói, thi công sửa chữa mái ngói triệt để và chuyên nghiệp nhất.

Công ty sửa mái nhà bị dột giá rẻ

Với ưu điểm là có nhiều năm làm nghề, chúng tôi am hiểu rõ về vấn đề dột. Do đó, chúng tôi có thể xử lý, khắc phục mọi sự cố, mọi công trình dột.

Cho dù công trình mái nhà đó được làm từ vật liệu gì, cũng như các loại vật liệu chống dột. Có thể thi công chống dột từ nhiều loại vật liệu khác nhau, kỹ thuật thi công chuyên sâu.

Nhận sửa mái nhà dột cho công trình nhà dân, công trình mục đích sử dụng để ở. Sửa chữa dột mái nhà trọ, nhà ống, nhà nhỏ, mái nhà tạm, nhà bảo vệ.

Sửa chữa mái nhà xưởng, sửa chữa các loại mái công trình dân dụng với chi phí cực rẻ. Thi công xử lý dột trên mái che trước hiên, mái che trước sân để xe.

Công ty sửa mái nhà dột khi sử dụng vật liệu bạt xếp, làm bằng tấm poly. Sửa dột mái nhà bằng vật liệu giấy dầu, các loại màng dán, màng khò nóng…

==> Tham khảo thêm dịch vụ làm máng xối tôn

Ưu điểm thợ chống dột chúng tôi

 1. Hoàng Phát từng có trên 10 năm làm về xử lý chống dột.
 2. Đội ngũ thợ chống dột đông đúc, luôn có sẵn nhân lực để thi công sửa chữa.
 3. Xử lý chống dột được cho mọi công trình, mọi sự cố, mọi vấn đề về dột.
 4. Thợ chống dột ở TPHCM và các tỉnh thành lân cận, thi công sửa triệt để 100%.
 5. Cam hết hết dột với chế độ bảo hành lâu dài, hoàn thành nhanh đúng tiến độ.
 6. Đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, uy tín tạo nên thương hiệu.
 7. Sử dụng các loại vật liệu chống dột cao cấp, chất lượng cao, độ bền cao.
 8. Báo giá cực rẻ, giá thấp, mức giá phù hợp, ở đâu rẻ chúng tôi còn rẻ hơn.
 9. Có đầy đủ giấy tờ về pháp nhân, doanh nghiệp, bảo trì định kỳ, khuyến mãi…

Quý khách đang gặp sự cố dột, hãy liên hệ với Hoàng Phát để được thi công giá rẻ. Liên hệ thợ chống dột qua hotline 0979 321 422.

Kinh nghiệm công ty xây dựng Hoàng Phát
Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao