Quý khách đang tìm hiểu về quy trình làm việc, cũng như quy trình tiếp nhận dịch vụ của Hoàng Phát. Hãy cùng tham khảo ngay qua bài viết này để hiểu rõ hơn về quy trình làm việc của chúng tôi nhé..!

Đa số mọi hạng mục, hay mọi dịch vụ mà chúng tôi thi công, thì đều có quy trình giống nhau. Chỉ có một số hạng mục dịch vụ, sẽ cần thêm một số công đoạn.

Quy trình tiếp nhận dịch vụ của Hoàng Phát

 1. Quý khách liên hệ với Hoàng Phát qua các thông tin trên website. Có thể là qua số điện thoại, các mạng xã hội, email… Quý khách có thể xem chi tiết các thông tin liên hệ với Hoàng Phát ngay Tại Đây.
 2. Hoàng Phát tiếp nhận thông tin của khách hàng, phản hồi về những thông tin mà Hoàng Phát nhận được. Bao gồm các thông tin yêu cầu về dịch vụ, cũng như tư vấn cơ bản cho các yêu cầu dịch vụ từ quý khách.
 3. Hoàng Phát thu thập thông tin liên hệ, địa chỉ công trình, yêu cầu về hạng mục thi công. Nếu như hạng mục đó không cần phải khảo sát, chúng tôi có thể báo giá luôn cho quý khách hàng.
 4. Trong trường hợp công trình cần phải khảo sát, Hoàng Phát sẽ cử nhân viên kỹ thuật tới trực tiếp công trình khảo sát, tư vấn, đưa ra báo giá chính xác cho quý khách hàng.
 5. Sau khi đã khảo sát, tư vấn, đưa ra giải pháp thi công. Nếu quý khách đồng ý về phương án thi công, mức giá, sẽ tiến hành làm hợp đồng, và thi công theo hợp đồng.

Quy trình thi công dịch vụ của Hoàng Phát

 1. Khi quý khách đã đồng ý để Hoàng Phát thi công. Chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên, đồ nghề, và tới công trình thi công theo hợp đồng.
 2. Trong quá trình làm việc, quý khách có thể cử nhân viên giám sát quá trình thi công. Nếu có vấn đề nào cần thay đổi, có thể báo lại với chúng tôi để tiến hành khác phục.
 3. Hoàng Phát có trách nhiệm cung cấp đầy đủ nhân lực, để hoàn thành công trình đúng tiến độ.
 4. Sau khi hoàn thành công trình, Hoàng Phát cử nhân viên kỹ thuật, cùng với khách hàng đi nghiệm thu.
 5. Nếu còn vấn đề nào chưa đạt yêu cầu, Hoàng Phát tiến hành thi công khắc phục.

Quy trình bảo hành dịch vụ của Hoàng Phát

 1. Trong trường hợp công trình mà Hoàng Phát thi công bị hư hỏng lại. Quý khách hãy liên hệ ngay với Hoàng Phát để kịp thời thi công bảo hành.
 2. Sau khi tiếp nhận thông tin từ quý khách, Hoàng Phát tiến hành kiểm tra và đối chứng thông tin trên hệ thống.
 3. Cử nhân viên kỹ thuật tới công trình kiểm tra, xác nhận công trình bị hư hỏng. Và tiến hành thi công sửa chữa, bảo hành cho quý khách hàng.

==> Quý khách lưu ý, tùy thuộc vào loại công trình, sẽ có thời gian bảo hành khác nhau. Quý khách thể xem ngay chính sách bảo hành của Hoàng Phát ngay Tại Đây.