Làm Vách Ngăn Thạch Cao Giá Rẻ, Thợ Thi Công Tường Nhà Đẹp

Thi công vách ngăn thạch cao đẹp và sang trọng

Vách ngăn thạch cao hay còn gọi là tường thạch cao, là bức tường được bắn khung xương, và bắn tấm thạch cao cố định lên khung. Tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi công trình, sẽ có những công trình bắn vách 1 mặt hoặc 2 mặt. Cũng như việc sẽ tiến hành sơn bả matit hoặc là không sơn bả. Hoàng Phát là đơn vị nhận thi công vách thạch cao giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín. Hãy liên hệ để được tư vấn, cũng như báo giá thi công cho quý khách nhé..!

Thi công vách thạch cao trọn gói

Hạng mục thi công vách thạch cao trọn gói, giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong mọi việc. Từ công đoạn chuẩn bị vật tư, tới công đoạn vận chuyển, và chi phí thi công rẻ hơn. Đối với nhà thầu, thì dễ dàng sắp xếp công việc, do chủ động được nguồn vật liệu.

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ làm vách thạch cao trọn gói cho mọi công trình. Từ những công trình nhỏ, tới những công trình lớn, thi công số lượng nhiều.

Đội thợ thi công vách thạch cao của chúng tôi đông đúc, luôn đầy đủ nhân lực. Do đó, việc thi công luôn sẵn sàng, luôn luôn thi công được, bất cứ vào thời gian nào. Hãy liên hệ với Hoàng Phát để được tư vấn, thi công nhanh và đẹp nhất ngay hôm nay nhé..!

Thi công vách thạch cao 1 mặt

Vách thạch cao 1 mặt hiện nay có bao gồm bắn 1 mặt dựng, hoặc vách 1 mặt ốp tường. Vách thạch cao 1 mặt thường sử dụng cho công trình chỉ sử dụng 1 bên.

Ví dụ nhà kho, hoặc vị trí mà không sử dụng tới không gian bên trong. Thì chỉ cần bắn 1 mặt thạch cao, còn mặt trong không cần phải bắn tấm thạch cao. Như vậy sẽ tiết kiệm chi phí, cũng như thời gian thi công cho chủ nhà.

Công ty chúng tôi nhận thi công vách thạch cao 1 mặt theo yêu cầu, thi công trọn gói hoặc nhân công. Thiết kế vách thạch cao đẹp, chuyên nghiệp, báo giá cạnh tranh.

Đóng vách ngăn thạch cao 2 mặt

Vách thạch cao 2 mặt hay cũng có thể gọi là tường thạch cao, được bắn tấm thạch cao lên khung xương. Khi bắn tấm thạch cao 2 mặt lên, thì ở giữa sẽ có khoảng trống. Nhờ vào khoảng trống này, mà tường thạch cao nhẹ, có tính cách âm, tiêu âm, hoặc thi công tấm cách nhiệt…

Hoàng Phát nhận thi công vách thạch cao 2 mặt theo yêu cầu. Lắp đặt vách ngăn thạch cao giá rẻ, chất lượng, chuyên nghiệp.

Làm vách ngăn 2 mặt đẹp, uy tín, thi công tường nhà thạch cao giá rẻ, chất lượng. Làm vách tổng thể, từ công đoạn bắn vách tới công đoạn sơn bả.

Thi công vách thạch cao đẹp và hiện đại

Thi công vách thạch cao đẹp và hiện đại

Thợ làm vách ngăn thạch cao đẹp

Bất kỳ công trình xây dựng nào, hay là bất kỳ sản phẩm nào đi nữa. Thì để có chất lượng tốt, sẽ phụ thuộc vào tay nghề của người làm rất nhiều. Đối với sản phẩm vách ngăn thạch cao cũng vậy, để có sản phẩm đẹp, chất lượng, sẽ phụ thuộc vào người thợ rất nhiều.

Để thi công vách thạch cao đẹp, thẩm mỹ cao, thì yêu cầu thợ có kinh nghiệm. Cũng như làm việc có tâm với nghề, thi công tận tâm, yêu nghề.

Ở công ty Hoàng Phát, đội ngũ thợ làm vách thạch cao có nhiều kinh nghiệm. Đã thi công qua nhiều công trình, cũng như yêu cầu khắt khe về độ thẩm mỹ. Do đó, những người thợ của chúng tôi làm việc tận tâm, luôn tạo ra các sản phẩm đẹp, chất lượng.

Thợ làm vách ngăn thạch cao tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Thi công lắp đặt các loại vách 1 mặt, 2 mặt, các loại tấm thạch cao thông dụng. Làm vách thạch cao vĩnh tường, tấm thạch cao nhập khẩu của thái, và nhiều hãng khác.

Nhận thiết kế nhiều mẫu vách ngăn đẹp cho công trình dân dụng, nhà ở nhỏ. Làm vách trong các văn phòng công ty, làm thêm không gian làm việc, kho hàng.

Dịch vụ làm vách ngăn thạch cao đẹp

Dịch vụ làm vách ngăn thạch cao đẹp

Thi công tường thạch cao giá rẻ

Tường thạch cao là tên gọi khác của vách ngăn thạch cao, là loại tường được bắn từ tấm thạch cao. Với ưu điểm là nhẹ, thi công nhanh, dễ dàng tháo rời, thiết kế được nhiều mẫu đẹp.

Cấu trúc của tường thạch cao bao gồm như: Cố định các thanh U, thanh V xuống sàn nhà và trần, hoặc vách tường khác. Bắn tấm thạch cao lên 2 bề mặt của các thanh U, thanh khung xương.

Sau khi bắn thạch cao hoàn thiện, sẽ tiến hành bả bột matit, loại bột trét tường. Chờ khô bột, xả nhám làm đẹp bề mặt, tiến hành sơn nhà các lớp như tường bình thường.

Doanh nghiệp Hoàng Phát có đội thợ chuyên làm về thạch cao, nhận làm tường thạch cao tại TPHCM giá rẻ. Thi công các mẫu tường nhà thạch cao đẹp, giá cạnh tranh, uy tín.

Cung cấp dịch vụ thi công tường thạch cao cho mọi công trình, bao gồm công trình nhỏ tới lớn. Lắp đặt tường nhà đẹp làm thêm phòng, ngăn thêm không gian làm việc…

Ngăn phòng bằng thạch cao đẹp

Có nhiều công trình xây dựng, hoặc nhiều công trình mặt bằng cho thuê, thường là những không gian mặt bằng rộng lớn. Và để sử dụng, thì cần phải chia ra và ngăn nhỏ lại thành nhiều phòng nhỏ.

Nhưng các công trình cho thuê, hay mặt bằng kinh doanh, phim trường. Thì thường là sử dụng ngắn hạn, mà việc thi công xây tường thì rất tốn kém. Và giải pháp được sử dụng nhiều nhất, thì đó vẫn là ngăn phòng bằng thạch cao.

Tùy thuộc vào mặt bằng hiện trạng, sẽ có thể cần phải đóng cả trần thạch cao hoặc không. Do đó, nếu công trình mà trần nhà đã đẹp và phù hợp, thì sẽ không cần phải thi công trần nhà thạch cao.

Công ty Hoàng Phát là đơn vị chuyên làm về thạch cao, nhận thi công phòng thạch cao trọn gói. Thiết kế các mẫu phòng thạch cao cho phòng làm việc, công trình văn phòng công ty.

Thi công phòng làm việc bằng thạch cao trong công trình nhà phố, công trình dân dụng, công nghiệp. Ngăn phòng làm việc đẹp, thi công phòng làm việc cho nhà phố, chung cư. Ngăn phòng làm quầy thu ngăn, làm phòng để máy vi tính, quầy pha chế…

Làm vách thạch cao tại TPHCM

Công ty xây dựng Hoàng Phát là đơn vị có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã từng có nhiều năm làm về thạch cao, có nhiều kinh nghiệm, thi công qua nhiều công trình.

Nhận làm các công trình về thạch cao đẹp và chuyên nghiệp, thi công uy tín. Có nhiều đội thợ làm vách thạch cao tại TPHCM, sinh sông ở nhiều quận huyện khác nhau.

Khi quý khách liên hệ, sẽ có bộ phận kỹ thuật ở gần nhất tới khảo sát và thi công. Do đó, quý khách không cần phải lo lắng về đi đường xa, hay bất tiện trong việc thi công. Hoàng Phát nhận làm vách thạch cao ở TPHCM cho công trình như:

  • Thi công làm vách ngăn cho công trình nhà ở cấp 4, nhà phố thấp tầng và cao tầng.
  • Lắp đặt vách thạch cao cho công trình nhà ở liền kề, nhà xây bán, tòa nhà cao tầng.
  • Làm vách ngăn thạch cao tại TPHCM cho công trình cho thuê, các tòa nhà cho thuê.
  • Dịch vụ làm vách ngăn công trình chung cư, tòa nhà chung cư, các công trình chung cư xây dựng mới.
  • Nhận thi công thạch cao làm tường công trình xây dựng nhỏ, mặt bằng cho thuê, cửa hàng.
  • Thiết kế và thi công vách ngăn kiot, showroom, cửa hàng mua bán, cửa hàng kinh doanh, trung tâm thương mại. Thi công vách 1 mặt, vách 2 mặt cho mọi loại công trình xây dựng.

Quý khách đang tìm công ty làm vách thạch cao ở TPHCM giá rẻ, uy tín, chất lượng. Hãy liên hệ với Hoàng Phát để được thi công giá rẻ. Liên hệ để được tư vấn ngay qua hotline 0979 321 422.

==> Bên cạnh hạng mục lắp đặt thạch cao, thi công vách ngăn, thì chúng tôi còn nâng cấp không gian nhà ở. Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ cải tạo nhà cũ trọn gói.

Dịch vụ sơn vách ngăn thạch cao trọn gói
Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao
Kinh nghiệm công ty xây dựng Hoàng Phát