Dịch Vụ Sửa Chữa Nhà Trọn Gói, Công Ty Sửa Nhà Giá Rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Công trình xây dựng sau nhiều năm sử dụng, thường bị hư hỏng và xuống cấp. Lúc này thì chủ nhà, hoặc chủ công trình xây dựng cần phải sửa chữa, bảo dưỡng cho công trình xây dựng. Giải pháp sửa chữa nhà cửa, giúp khắc phục các vấn đề nhà xuống cấp, và tiết kiệm chi phí cho gia chủ.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Hoàng Phát là công ty chuyên về xây dựng, với nhiều năm trong nghề. Chúng tôi chuyên làm việc ở khu vực phía nam, làm việc trên nhiều tỉnh thành.

Trải qua nhiều năm làm nghề, chúng tôi am hiểu rõ về yêu cầu, cũng như nhu cầu của khách hàng. Từ đó cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói, thi công trên toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp, có đầy đủ nhân lực để thi công mọi công trình. Nhận sửa nhà đẹp với dịch vụ tận tâm nhất, mang lại chất lượng công trình tốt nhất.

Hạng mục sửa chữa nhà trọn gói của Hoàng Phát thi công cho mọi công trình, mọi loại nhà cần sửa. Từ những công trình nhà nhỏ, tới những công trình nhà lớn.

Bên cạnh hạng mục cung cấp vật tư trọn gói, thì chúng tôi còn sửa chữa nhà tổng thể. Thi công sửa được mọi sự cố, mọi vấn đề cần sửa trong căn nhà. Giúp tiết kiệm chi phí, mà quy trình và các bước thi công cũng thuận tiện hơn.

Khi đến với dịch vụ sửa nhà trọn gói của chúng tôi, sẽ được cam kết về chất lượng vật tư. Các vật liệu thi công đều có nguồn gốc rõ ràng, cam kết độ bền công trình, vật liệu sửa nhà có nguồn gốc và tem mác của nhà sản xuất.

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ nhất

Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ nhất

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Sửa nhà giá rẻ là nhu cầu của hầu hết mọi người, và cũng có rất nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ này. Nhưng thường là cái gì rẻ, thì hầu như là những thứ không tốt. Vì cái rẻ thường chất lượng kém, hoặc là thi công không đúng quy trình.

Nhưng đến với xây dựng Hoàng Phát, thì dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ, là nhờ vào các ưu điểm. Vì nhờ vào nhiều ưu điểm, rồi thi công giá thấp, đó là phương án thi công giá thấp cho khách hàng, mà lại đảm bảo chất lượng.

Những ưu điểm mà Hoàng Phát đang có, để cung cấp tới quý khách dịch vụ sửa nhà giá rẻ như:

 • Là công ty có nhiều năm trong nghề xây dựng, am hiểu về công việc sửa nhà. Nên thi công sửa chữa đúng quy trình, bài bản, chuyên nghiệp.
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đủ để dây chuyền luôn hoạt động hiệu quả. Có sẵn nhân lực để thi công mọi công trình, có đầy đủ máy móc hiện đại, phương pháp thi công tiên tiến.
 • Với nhiều năm làm nghề xây dựng, chúng tôi là đại lý cấp cao của các đơn vị cung cấp vật tư sửa nhà, vật liệu xây dựng. Do đó, khi chúng tôi lấy vật liệu từ đại lý, sẽ được giá thành rẻ hơn.

Nhờ những ưu điểm trên, mà Hoàng Phát luôn cung cấp được tới quý khách hàng dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ. Cam kết giá rẻ nhưng chất lượng tốt, đảm bảo công trình bền lâu, đẹp và sang trọng.

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Công ty sửa chữa nhà cửa uy tín

Quý khách hàng đang có công trình xây dựng xuống cấp, hay công trình nhà cũ cần sửa. Hoặc bất cứ về công trình xây dựng nào, và đang cần nâng cấp sửa chữa. Nhưng lại không biết đơn vị nào uy tín, chất lượng…

Và đây cũng là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, và là sự lo lắng của mọi chủ nhà. Do đó, trước khi sửa nhà, thì nên tìm hiểu kỹ về đơn vị mà mình muốn hợp tác thi công. Quý khách có thể tìm hiểu về thời gian công ty đó tồn tại, và đã từng có tiếng xấu hoặc những đánh giá không tốt nào chưa.

Hoặc quý khách có thể đến với Hoàng Phát, công ty xây dựng được khách hàng đánh giá cao. Quý khách có thể tìm hiểu thêm về Hoàng Phát trên google, hoặc trên facebook và nhiều công cụ truyền thông khác.

Công ty sửa nhà chúng tôi có trụ sở ở thành phố Hồ Chí Minh, và nhiều chi nhánh khác. Bao gồm ở các khu vực như đồng nai, bình dương, vũng tàu…

Quý khách đang tìm “công ty sửa nhà uy tín“, hãy liên hệ với Hoàng Phát để được tư vấn. Cũng như thi công các dịch vụ tốt, chất lượng, mà mức giá phải chăng nhé..!

Thợ sửa chữa nhà tại TPHCM

Khu vực thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) hay còn được gọi là Sài Gòn. Là một thành phố rất phát triển, với rất nhiều công trình xây dựng san sát nhau.

Hoàng Phát có trụ sở đặt tại trung tâm thành phố, với nhiều đội thợ sửa nhà chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn có sẵn thợ, có sẵn nhân lực để thi công sửa mọi công trình xây dựng.

Bất kỳ lúc nào quý khách cần, thì chúng tôi đều có thể thi công sửa chữa. Thi công được mọi công trình, mọi hạng mục về nhà cửa.

Đến với Hoàng Phát, quý khách sẽ được những người thợ ở gần nhất thi công. Nên quý khách đừng lo lắng về đường xa, hay vị trí xa nơi công trình mình đang sống nhé.

Thợ sửa nhà tại TPHCM của Hoàng Phát được đào tạo bài bản về quy trình làm việc. Cũng như từng làm qua nhiều công trình sửa nhà, do đó luôn tạo ra được sản phẩm chất lượng, đẹp sắc nét.

Đội thợ sửa chữa nhà của chúng tôi nhận sửa những sự cố do thiên tai, mua gió làm thấm dột. Xử lý vấn đề hư hỏng thiết bị điện, đồ dùng trong nhà, sửa chữa những vấn đề cấp bách hàng ngày.

Sửa chữa cải tạo nhà ở TPHCM

Trong việc sửa chữa cải tạo nhà, thì được chia thành rất nhiều hạng mục khác nhau. Tùy thuộc vào loại công trình, và nhu cầu của gia chủ, sẽ có những phần sửa chữa riêng. Một số hạng mục sửa chữa cải tạo nhà thường được thi công như:

 • Xử lý sự cố về nền móng: Thi công chống lún, xử lý sụt lún, nứt tường, đào móng, làm hầm cầu thoát nước, thi công hệ thống thoát nước.
 • Cải tạo nền nhà: Cơi nới nền, nâng nền nhà, đục sàn bê tông, ốp lát gạch nền, ốp lát đá nền nhà.
 • Cải tạo sửa chữa tường nhà: Phá dỡ tường, cắt tường, xây tô lại tường, ốp lát tường gạch, sơn lại tường nhà cũ.
 • Xử lý sự cố thiên tại: Thi công chống dột mái nhà, xử lý chống thấm, sửa chữa thấm dột tường, sàn mái bê tông.
 • Trang trí làm đẹp nhà cửa: Thi công tháo dỡ nội thất, giấy dán tường, thiết bị đồ dùng. Sơn lại nhà cũ, tạo điểm nhấn bằng các loại sơn, vật liệu trang trí nhà.
 • Cơi nới không gian: Nhận cải tạo sửa chữa nhà tại TPHCM cho công trình nhà nhỏ, không gian chật hẹp. Thi công xây thêm tầng, ngăn thêm phòng, thay đổi cấu trúc căn nhà. Và nhiều hạng mục sửa chữa công trình xây dựng khác.

Hãy liên hệ với Hoàng Phát, và mô tả về vấn đề quý khách đang gặp phải, hoặc đang mong muốn. Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình, đưa ra giải pháp sửa chữa nhà ở TPHCM với chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm thợ sửa nhà Hoàng Phát

 1. Công ty xây dựng Hoàng Phát có trụ sở ở TPHCM, làm việc tại nhiều tỉnh thành phía nam, với nhiều chi nhánh.
 2. Những người thợ sửa nhà của chúng tôi đã từng làm việc lâu năm. Có nhiều kinh nghiệm, tận tâm với nghề, tạo ra những công trình xây dựng đẹp và chất lượng.
 3. Đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, với phương châm: Uy Tín Tạo Nên Thương Hiệu.
 4. Tư vấn nhiệt tình, khảo sát trực tiếp công trình, đưa ra giải pháp sửa chữa nhà đẹp mà hiệu quả. Không mất chi phí khảo sát, cũng như không mất phí tư vấn dịch vụ.
 5. Cam kết về chất lượng vật tư, các loại vật liệu sửa nhà có nguồn gốc rõ ràng. Có đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất, đảm bảo chất lượng về độ bền công trình.
 6. Báo giá cạnh tranh, hoàn thành công trình đúng tiến độ. Có đầy đủ giấy tờ, đầy đủ nhân lực, năng lực để thi công mọi công trình. Dịch vụ chuyên nghiệp, quy trình thi công đơn giản, tiện lại, giá cả luôn rẻ.

Quý khách đang tìm công ty sửa chữa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín. Hãy liên hệ với Hoàng Phát để được tư vấn và thi công ngay hôm nay nhé. Liên hệ bằng các thông tin trên website hoặc qua hotline 0979 321 422.

Kinh nghiệm công ty xây dựng Hoàng Phát
Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao