Cải Tạo Nhà Trọn Gói, Dịch Vụ Cải Tạo Nhà Cũ Giá Rẻ

Dịch vụ cải tạo nhà cửa trọn gói

Công trình xây dựng khi đã qua nhiều năm sử dụng, thì thường xuống cấp hầu hết mọi vị trí. Từ những điểm như tường nhà, sàn nhà, hay các vị trí sàn bê tông đều có thể hư hỏng. Khi căn nhà đã cũ toàn bộ, nếu không được cải tạo nhà, có thể sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, cũng như không an toàn cho mọi thành viên trong nhà. Hoàng Phát là công ty chuyên nhận cải tạo nhà cửa trọn gói, giá rẻ. Hãy liên hệ để được tư vấn, thi công sửa chữa cải tạo nhà giá rẻ nhất..!

Cải tạo nhà trọn gói và rẻ nhất

Khi nói đến hạng mục sửa nhà và cải tạo nhà, thì hai hạng mục này đều có tính giống nhau. Là đều về sửa chữa, khắc phục các vấn đề hư hỏng trong nhà. Nhưng phần cải tạo, là tên gọi về những hạng mục sửa nhiều vị trí, hoặc sửa hầu hết các phần trong căn nhà.

Những công việc của cải tạo nhà bao gồm như: Cải tạo toàn bộ căn nhà, cải tạo tổng thể toàn bộ căn nhà. Phá dỡ toàn bộ tường, trần, cửa, thi công đổ lại cột, đổ lại sàn bê tông. Hoặc là sửa chữa, trang trí và làm đẹp lại toàn bộ không gian nhà cửa.

Cải tạo nhà trọn gói là hạng mục cải tạo sửa chữa, và cung cấp đầy đủ vật tư. Quý khách sẽ không cần phải lo lắng tìm kiếm vật tư, hay tìm kiếm loại vật liệu sửa nhà. Chỉ cần đưa ra yêu cầu, chúng tôi sẽ thi công cải tạo theo yêu cầu của quý khách hàng.

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ cải tạo nhà trọn gói tại TPHCM với chi phí rẻ nhất. Thi công các hạng mục cải tạo nhà cũ, cải tạo công trình dân dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công giá rẻ và uy tín nhất thị trường.

Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói với giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ cải tạo nhà trọn gói với giá rẻ nhất thị trường

Dịch vụ cải tạo nhà cũ giá rẻ

Công trình xây dựng cũ, hay công trình nhà cũ, khi qua nhiều năm sử dụng. Thường là xuống cấp toàn bộ công trình, do đó cần phải cải tạo lại nhà.

Hoàng Phát cung cấp dịch vụ cải tạo nhà cũ, cải tạo nhà nát, nhà hư hỏng nặng. Thi công sửa chữa cải tạo trọn gói, với dịch vụ chuyên nghiệp và giá rẻ.

Nâng cấp tổng thể công trình xây dựng dân dụng, công trình nhà ở nhỏ. Cải tạo công trình nhà ở cao tầng, nhà ở đô thị, nhà phố liền kề.

Dịch vụ cải tạo nhà cũ bị hỏng tường, màu sơn bị mốc, nhà thấm mốc. Xử lý các sự cố tường thấm mốc, thấm ẩm, bong tróc tường, bong tróc sơn nhà.

Kiểm tra các nguyên nhân gây ra nhà hư hỏng, nguyên nhân làm nhà nhanh xuống cấp. Thi công cải tạo lại tổng thể, cải tạo lại toàn bộ công trình xây dựng cũ.

Cải tạo nhà cũ tại TPHCM cho công trình nhà ở cấp 4, căn hộ chung cư. Cải tạo văn phòng, sửa chữa cải tạo biệt thự, tòa nhà cao tầng, tòa nhà cho thuê.

Công ty cải tạo nhà cũ đẹp và hiện đại

Công ty cải tạo nhà cũ đẹp và hiện đại

Cải tạo nhà tại TPHCM uy tín

Thành phố Hồ Chí Minh là khu vực mà Hoàng Phát chuyên thi công sửa nhà. Có trụ sở đặt ngay trung tâm thành phố, với nhiều thợ cải tạo nhà chuyên nghiệp.

Những người thợ đã làm việc với chúng tôi lâu năm, và có nhiều kinh nghiệm. Do đó, luôn tạo ra các sản phẩm nhà đẹp, chất lượng, uy tín.

Hoàng Phát là công ty cải tạo nhà tại TPHCM đã có nhiều năm trong nghề. Nhận cải tạo và nâng cấp mọi công trình xây dựng, mặt bằng kinh doanh.

Phá dỡ công trình nhà cũ, thiết kế và thi công xây tô lại công trình xây dựng. Phá dỡ tường, trần, sàn bê tông, cầu thang, lan can, cửa cổng, cửa đi.

Đục sàn nhà, đục sàn gạch, nâng nền, hạ nền, xây tô ốp lát cho công trình xây dựng. Xây thêm tầng, ngăn phòng, bắn vách thạch cao, xây tô lại tường và không gian nhà ở.

Cải tạo nhà ở TPHCM cho công trình nhà ở thấm mốc, nhà ở xuống cấp. Cải tạo lại toàn bộ không gian nhà ở tập thể, căn hộ, trường học, bệnh viện, trung tâm mua sắm…

Sửa chữa cải tạo nhà cửa đẹp

⇒ Đào móng, làm nền, thi công làm nền móng nhà, đào hầm cầu, lắp đặt hệ thống nước thải.

⇒ Tháo dỡ hệ thống điện, đi lại hệ thống điện nước trong gia đình, xử lý các sự cố hệ thống nước cấp.

Sửa chữa cải tạo nhà ở TPHCM cho công trình nền nhà thấp, cơi nới nền nhà ở, ốp lát nền.

⇒ Cắt bỏ các vị trí tường nhà không sử dụng đến, thi công xây tường, đổ sàn bê tông, đổ gác lửng.

⇒ Thi công sơn lại nhà cũ, sơn bả matit, tháo giấy dán tường, thi công sơn tường, lăn sơn nước trang trí nhà.

⇒ Xây thêm tầng, đổ thêm sàn, xây thêm phòng ngủ, phòng khách, văn phòng làm việc.

⇒ Thi công mái nhà, lắp đặt các loại mái cho công trình xây dựng. Làm mái tôn trọn gói, lắp đặt mái nhựa, mái poly, làm mái ngói, mái hiên.

⇒ Lắp đặt đá hoa cương, cải tạo nhà cửa hư cầu thang, đổ bê tông cầu thang, làm lan can, thi công cửa cổng, cửa sổ…

Ưu điểm công ty cải tạo nhà

  1. Công ty cải tạo nhà Hoàng Phát chuyên làm việc tại TPHCM và các tỉnh thành phía nam.
  2. Luôn có sẵn nhân lực, luôn có sẵn thợ cải tạo nhà ở TPHCM để thi công mọi công trình.
  3. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đông đủ, luôn sẵn sàng để tư vấn, đưa ra giải pháp cải tạo nâng cấp hiệu quả.
  4. Khảo sát trực tiếp công trình, tư vấn các mẫu nhà đẹp, phù hợp xu hướng hiện đại.
  5. Sử dụng vật liệu chính hãng, chất lượng, có độ bền lâu năm, có nguồn gốc rõ ràng.
  6. Bảo hành chất lượng kỹ thuật lâu năm, hoàn thành công trình đúng tiến độ, nhanh chóng.
  7. Đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, thợ cải tạo nhà làm việc tận tâm, nhiệt tình.
  8. Có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, hồ sơ năng lực, giấy tờ pháp nhân, hợp đồng.
  9. Hy vọng được hợp tác cùng quý khách, và mang lại trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo nhất.

Quý khách đang tìm công ty cải tạo nhà tại TPHCM giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công giá tốt. Liên hệ qua hotline 0979 321 422.

Kinh nghiệm công ty xây dựng Hoàng Phát
Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao