Làm Mái Tôn Giá Rẻ, Thi Công Lợp Mái Tôn Trọn Gói

Dịch vụ làm mái tôn giá rẻ

Hiện nay, sản phẩm mái tôn chắc không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Đây là sản phẩm được lắp đặt ở hầu hết mọi mái nhà, là sản phẩm mái nhà phổ biến nhất hiện nay. Được thiết kế với nhiều loại tôn sóng khác nhau, bao gồm như tôn giả ngói, tôn cách nhiệt chống ồn, tôn lạnh, tôn mạ kẽm… Hãy liên hệ công ty làm mái tôn chúng tôi để được tư vấn thêm về dịch vụ lắp đặt mái tôn nhé..!

Dịch vụ làm mái tôn trọn gói

Làm mái tôn trọn gói là hạng mục lắp đặt và cung cấp đầy đủ vật tư, thiết bị thi công sơn. Lắp đặt mái nhà tổng thể, với tất cả công đoạn để hoàn thiện cho căn nhà.

Với nhiều năm trong nghề xây dựng, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm, năng lực để thi công trọn gói. Cung cấp dịch vụ làm mái tôn trọn gói cho mọi công trình, từ công trình nhỏ tới lớn.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có nhiều năm làm về hạng mục mái tôn. Chúng tôi chắc chắn đáp ứng được mọi yêu cầu, nhu cầu lợp tôn cho quý khách hàng.

Dịch vụ làm mái tôn trọn gói

Dịch vụ làm mái tôn trọn gói

Làm mái tôn chống nóng

Mái tôn chống nóng là sản phẩm mà hầu hết mọi gia chủ đều muốn thi công. Nhưng có thể vì chi phí cao hơn, hoặc đã có la phông chống nóng, nên nhiều công trình chỉ lắp đặt tôn kim loại thông thường.

Nếu quý khách đang có nhu cầu lắp đặt tôn chống nóng, hãy đến với Hoàng Phát. Đơn vị có nhiều năm làm mái tôn chống nóng, am hiểu về các loại mái tôn.

Cung cấp và thi công các mẫu tole chống nóng mới nhất, lắp đặt mái tôn cách nhiệt cao cấp. Thiết kế và cung cấp nhiều mẫu tôn mới, đẹp, sang trọng, chất lượng cao.

Những loại tôn chống nóng thường được thi công nhiều như: Làm mái tôn chống nóng có 3 lớp, 2 lớp tôn và lớp xốp ở giữa, làm mái tôn chống nóng có lớp PU…

Làm mái tôn chống nóng tại TPHCM cho công trình dân dụng, nhà ở dân dụng. Thi công cho mái nhà kho, nhà xưởng, công trình công nghiệp.

Làm mái tôn sân thượng

Vị trí sân thượng là phần sàn bê tông trên cùng của các căn nhà. Những căn nhà này thường không lợp mái, mà đổ sàn bê tông phẳng ngay phần trên cùng, thay cho các loại mái nhà.

Sân thượng thường được ứng dụng trồng cây cảnh, trồng rau, làm sân phơi đồ. Hoặc có thể làm chuồng nuôi chim, và nhiều ứng dụng khác.

Để tránh mưa gió, thì gia chủ thường lắp đặt thêm mái che, mái tôn trên sân thượng. Hoặc làm thêm tum trên sân thượng, làm thêm mái vòm…

Hoàng Phát nhận làm mái tôn sân thượng trọn gói, thi công lắp đặt mái tôn giá rẻ. Làm các loại mái tôn trên sàn bê tông, làm mái tum nhà lợp tole.

Thiết kế các mẫu mái che sân thượng đẹp, chất lượng, báo giá cạnh tranh. Lắp đặt mái tôn uy tín, thiết kế các mẫu mái che sân thượng đẹp. Thi công bằng vật liệu tole sóng, tôn nhựa, tấm poly, mái bạt xếp…

Thi công làm mái tôn giá rẻ

Hạng mục thi công mái tôn được Hoàng Phát cung cấp nhiều năm nay, với đội ngũ chuyên viên đông đủ. Chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu, nhu cầu lắp đặt mái tôn cho khách hàng.

Khi đã trải qua nhiều năm làm nghề, chúng tôi am hiểu rõ về quy trình thi công, có nhiều kinh nghiệm. Nên có thể biết được đâu là phương án thi công mái tôn tiết kiệm chi phí, từ đó cung cấp dịch vụ giá rẻ.

Chúng tôi nhận thi công làm mái tôn trọn gói và làm mái tôn giá nhân công. Nên quý khách thấy phương án nào phù hợp, thì có thể lựa chọn phương án đó để thi công.

Thi công mái tôn giá rẻ, lắp đặt mái tôn đẹp

Thi công mái tôn giá rẻ, lắp đặt mái tôn đẹp

Làm mái che sân bằng tôn

Sân nhà hay sân vườn, là vị trí ở trong khuôn viên mỗi căn nhà. Có thể là phần sân phía trước, phía sau nhà, hoặc là sân vườn.

Nhưng được lắp đặt mái che nhiều, thì thường là vị trí sân trước và sân sau. Còn phần sân vườn, thường là nơi trồng cây hoặc để trống.

Phương pháp làm mái che sân bằng tôn, là phương án được sử dụng nhiều nhất. Vì mái tôn thi công chắc chắn, có độ bền cao, tính thẩm mỹ cũng khá cao.

Bên cạnh đó, là hạng mục làm mái tôn che sân rất phù hợp với mọi công trình. Cho dù là nhà nhỏ, hay công trình nhà ở lớn, thì đều có thể lắp đặt mái che bằng tôn.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại tôn thường sử dụng, đó là tôn kim loại. Và sử dụng tôn nhựa chiếu sáng, hoặc lắp đặt mái poly lấy sáng.

Làm nhà khung sắt mái tôn

Hiện nay làm nhà khung sắt mái tôn, là giải pháp được nhiều chủ đầu tư lựa chọn. Những công trình này có thể sử dụng với mục đích ngắn hạn hoặc dài hạn. Nhưng đa số, thì thường là mục đích ngắn hạn.

Thi công nhà khung sắt mái tôn cũng có thể gọi là nhà thép tiền chế, hoặc nhà thép mái tôn. Những công trình này có thể xây tường, hoặc bắn vách tôn làm tường che.

Đơn vị Hoàng Phát là công ty chuyên về xây dựng, chúng tôi nhận làm nhà khung sắt mái tôn chuyên nghiệp. Lắp đặt các sản phẩm nhà thép mái tôn cao cấp, chất lượng, uy tín.

Thiết kế các mẫu nhà thép mái tôn đẹp, hiện đại, thi công làm nhà thép tiền chế. Thi công nhà thép tiền chế chuyên nghiệp, thi công nhà thép làm kho xưởng.

Dựng công trình nhà xưởng trọn gói, thi công nhà thép kho xưởng, lắp đặt xưởng chuyên nghiệp. Thiết kế nhà ở tiền chế, làm nhà cấp 4 lợp tôn trọn gói, chất lượng, giá cạnh tranh.

Thợ thi công mái tôn trọn gói

Hoàng Phát là công ty chuyên ngành xây dựng, với nhiều đội ngũ thợ chuyên nghiệp. Khi đã qua nhiều năm trong nghề, chúng tôi có nhiều thợ thầy kinh nghiệm.

Theo sự phát triển đó, chúng tôi ngày càng có nhiều nhân lực, có nhiều đội thợ. Được phân chia ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm thi công mái tôn ở nhiều khu vực khác nhau.

Công ty chúng tôi có nhiều đội thợ tại thành phố Hồ Chí Minh, bình dương, đồng nai. Nên việc thi công khá thuận tiện, cho dù quý khách ở đâu, thì chúng tôi đều có thể thi công.

Thợ thi công mái tôn của chúng tôi được đào tạo bài bản về quy trình làm việc. Cũng như được đào tạo về giao tiếp, các bước thi công đúng quy trình.

Làm việc cẩn thận, tạo ra những sản phẩm chất lượng, sắc nét, có độ bền cao. Luôn làm việc với tiêu chí: làm cho khách cũng giống như làm cho nhà mình.

Thợ làm mái tôn tại TPHCM

⇒ Cung cấp thợ làm mái tôn tại TPHCM cho các loại mái tôn truyền thống, mái tôn thông dụng nhất.

⇒ Thi công lắp đặt mái tôn công trình nhà ở nhỏ, công trình cấp 4, nhà phố cấp 4 đang bị hỏng tôn. Xử lý mái tôn cũ bằng cách thay lợp tôn, chống dột mái tôn trọn gói. Lợp mái tôn công trình nhà phố liền kề, nhà ống cao tầng, nhà ống nhỏ.

⇒ Lợp mái tôn lạnh, mái tôn kẽm, thi công tôn sóng mạ kẽm. Lợp mái tôn tại TPHCM bằng các loại tôn xốp, tôn có lớp cách nhiệt, chống ồn.

⇒ Lắp đặt các sản phẩm tôn chống nóng PU, tôn chống nóng 3 lớp, tôn lạnh chống nóng. Thi công mái tôn công trình nhà ở nhỏ, nhà ở cao tầng, nhà ở cho thuê.

Thợ làm mái tôn ở TPHCM cho công trình mặt bằng kinh doanh, cửa hàng mua bán. Lợp tôn biệt thự, nhà trọ, nhà tạm, lán trại, phòng bảo vệ.

⇒ Nhận lợp mái tôn nhà kho, công trình nhà ở xả hội, nhà ở tập thể, chung cư. Lợp mái tôn nhà xưởng tại TPHCM, làm mái tôn trường học, bệnh viện, ngân hàng…

Làm mái tôn giả ngói tại TPHCM

Thi công các sản phẩm tôn giả ngói trên công trình nhà ở cao cấp, nhà ở cao tầng. Làm mái tôn giả ngói cho nhà phố cao cấp, các loại nhà ở biệt thự.

Nhận làm mái tôn giả ngói tại TPHCM chuyên nghiệp, với nhiều mẫu thiết kế đẹp. Thi công lợp tôn màu, tôn lạnh màu cao cấp, thiết kế sang trọng và chuyên nghiệp.

Làm mái tole nhà xưởng tại TPHCM

Bên cạnh công trình dân dụng, thì nhà xưởng là công trình công nghiệp. Những hạng mục nhà xưởng thường có diện tích lớn, thi công nhiều và chi phí cao hơn.

Hoàng Phát nhận làm mái tôn nhà xưởng tại TPHCM giá rẻ, chuyên nghiệp. Lắp đặt các sản phẩm tôn lợp trên kho xưởng, công trình nhà kho.

Thi công làm mái tole nhà xưởng ở TPHCM trọn gói, làm nhà thép tiền chế. Lắp đặt nhà thép mái tôn đẹp, nhà xưởng bắn vách tôn xung quanh.

==> Tham khảo thêm dịch vụ làm máng xối mái tôn

Công ty lợp mái tôn rẻ và uy tín

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt mái tôn, nhưng không biết công ty nào uy tín. Vậy hãy thử tìm hiểu qua công ty Hoàng Phát, để cùng xem đánh giá từ khách hàng.

Với nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã thi công qua nhiều công trình cho khách hàng. Do đó, quý khách có thể tìm hiểu doanh nghiệp chúng tôi trên Google hoặc Facebook để xem đánh giá khách hàng nhé..!

Công ty lợp mái tôn Hoàng Phát có trên 10 làm nghề, chuyên về xây dựng. Và sản phẩm mái tôn cũng được chúng tôi thi công thường xuyên.

Không chỉ riêng gì lắp đặt tôn, mà chúng tôi còn cung cấp rất nhiều hạng mục khác. Bao gồm như thay tôn, xử lý hư hỏng, sửa mái tôn hỏng, nâng cấp mái nhà. Quý khách có thể tham khảo thêm các hạng mục chúng tôi thi công ở website.

Quý khách đang tìm công ty lợp mái tôn uy tín, chất lượng, giá tốt. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công giá rẻ nhất ngay hôm nay nhé.

Ưu điểm thợ lợp tôn chúng tôi

  1. Hoàng Phát có trên 10 năm làm về xây dựng, cũng như trên 10 năm làm về mái tôn.
  2. Đội thợ lợp mái tôn của chúng tôi đông đủ, luôn có sẵn thợ để thi công mọi công trình, và bất cứ lúc nào.
  3. Luôn đáp ứng được mọi yêu cầu, nhu cầu lắp đặt mái nhà của quý khách hàng.
  4. Đặt mục tiêu phục vụ khách hàng lên hàng đầu, hoàn thành công trình đúng tiến độ.
  5. Thiết kế nhiều mẫu mái tôn đẹp, thi công mái nhà đẹp theo đúng tiêu chuẩn.
  6. Thợ làm mái tôn tại nhiều khu vực, phân bố thợ ở nhiều khu vực khác nhau.
  7. Làm việc nhiệt tình, tận tâm, tạo ra những sản phẩm chất lượng, có độ bền lâu năm.
  8. Sử dụng các loại vật liệu chính hãng, có đầy đủ nhãn mác, đầy đủ tem nhãn của nhà sản xuất.
  9. Báo giá cạnh tranh, thi công theo tiến độ hợp đồng, bảo hành kỹ thuật lâu dài…

Quý khách đang tìm đơn vị làm mái tôn giá rẻ, trọn gói, chuyên nghiệp. Hãy đến với Hoàng Phát để được tư vấn, thi công giá rẻ. Liên hệ qua hotline 0908 092 388.

Kinh nghiệm công ty xây dựng Hoàng Phát
Nhân viên kỹ thuật tay nghề cao