Sửa nhà tại thủ đức

Hoàng Phát chuyên làm về các công trình xây dựng mới và sửa chữa công trình cũ. Thi công sửa chữa công trình theo yêu cầu, với chất lượng dịch vụ tốt và uy tín ở thủ đức.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đủ, luôn sẵn sàng để thi công sửa chữa nhà ở thủ đức cho quý khách hàng. Thi công sửa chữa và nâng cấp công trình xây dựng, công trình nhà ở.

Đội ngũ thợ sửa nhà tại thủ đức tay nghề cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Nhận sửa chữa nhà phố, nâng cấp nhà phố, mặt bằng kinh doanh, cửa hàng buôn bán.

Xử lý các sự cố nhà cửa hư hỏng do thiên tai, sụt lún, công trình lâu năm bị xuống cấp. Dịch vụ sửa nhà tại thủ đức xử lý thấm dột nhà phố, nhà kho xưởng, tòa nhà chung cư, nhà ở tập thể, bệnh viện, trung tâm thương mại.

Quý khách đang tìm công ty sửa chữa nhà ở thủ đức giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, thi công sửa nhà đẹp với chi phí cực rẻ. Liên hệ để được tư vấn ngay qua hotline 0979 321 422.

Ở bên dưới là một số công trình xây dựng nổi bật, mà đơn vị Hoàng Phát đã thi công sửa chữa nhà. Quý khách xem chi tiết tại các bài viết bên dưới, để tham khảo thêm các mẫu hoặc thông tin nhé..!

Sơn nhà chị Trang tại đường nguyễn thị nhung Thủ Đức

2023-10-24T16:48:17+07:00Categories: Công trình cải tạo|Tags: , |

Công trình mà chị Trang liên hệ với Hoàng Phát là công trình văn phòng. Được sơn lại toàn bộ phần tường nhà, với màu sơn trắng sáng theo yêu cầu. Với nhiều năm làm [...]

Go to Top